เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | สัตวศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 50bc0fb798ef6 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2560 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2560 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญและประโยชน์ของการเลี้ยงโคนม สายพันธุ์โคนม โรงเรือนและอุปกรณ์ หลักการและวิธีการปรับปรุงพันธุ์ อาหารและการให้อาหารโคนม การจัดการฝูงโคนม การรีดนมและคุณภาพน้ำนม ระบบการจัดเก็บข้อมูล การจัดการสุขภาพโคนม การให้คะแนนความสมบูรณ์ร่างกายของโคนม มาตรฐานฟาร์มโคนม เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการผลิตโคนม และการตลาด
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |