เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 50caa9b4be0c0 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2560 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2560 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ความหมาย แนวคิด การจัดการองค์กรการท่องเที่ยวเชิงเกษตร ข้อพิจารณาในการคัดเลือกพื้นที่ การวางแผน จัดการและแผนพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวจากผลิตผลทางการเกษตร การสร้างเครือข่ายเพื่อสนับสนุนแหล่งท่องเที่ยว การสร้างความเชื่อมโยงกับแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ความร่วมมือและการมีส่วนร่วมของคนในท้องถิ่น การอนุรักษ์ การใช้ประโยชน์พื้นที่เพื่อการเกษตร การเพิ่มมูลค่าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรจากกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงเกษตร องค์ความรู้ การถ่ายทอด และการเผยแพร่การท่องเที่ยวเชิงเกษตรในท้องถิ่น การสาธิตกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงเกษตร ปัญหา อุปสรรคแนวโน้มธุรกิจท่องเที่ยวเชิงการเกษตรและประเมินผลโครงการการท่องเที่ยวเชิงเกษตร
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |