| มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 02 | | อ. | 06:59-09:30 | 220603 | C | 36-30-6 | |
| | | อาจารย์: | อาจารย์ยุพาวดี อาจหาญ อาจารย์ศิริวรรณ ยิ่งได้ชม |
| | | สำรองให้: | นวัตกรรมอาหารและแปรรูป ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 63 หมู่เรียน นวัตกรรมอาหารฯ หมู่ 1 : นวัตกรรมอาหารและแปรรูป นวัตกรรมสิ่งทอและการออกแบบ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 63 หมู่เรียน นวัตกรรมสิ่งทอฯ หมู่ 1 : นวัตกรรมสิ่งทอและการออกแบบ ประมง ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 63 หมู่เรียน ประมง หมู่ 1 : ประมง | 16-13-3 13-11-2 7-6-1 |
| | | สอบปลายภาค: | 22 ก.ย. 2564 เวลา 09:00 - 11:00 |
|