| มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | ศ. | 16:19-19:00 | 714 | C | 21-17-4 | |
| | | อาจารย์: | อาจารย์บัวลอย จันผกา ดร.วิริญรัชญ์ สื่อออก |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์การอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 61 หมู่เรียน วิทยาศาสตร์การอาหาร หมู่ 1 : วิทยาศาสตร์การอาหาร | 21-17-4 |
|
| 02 | | อ. | 12:59-15:30 | 12306 | C | 47-22-25 | |
| | | อาจารย์: | ดร.วิริญรัชญ์ สื่อออก |
| | | สำรองให้: | เคมี ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 60 หมู่เรียน เคมี หมู่ 1 : เคมี | 47-22-25 |
|
| 03 | | อ. | 16:19-19:00 | 714 | C | 47-22-25 | |
| | | อาจารย์: | อาจารย์บัวลอย จันผกา |
| | | สำรองให้: | เคมี ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 60 หมู่เรียน เคมี หมู่ 1 : เคมี ปี 3 ขึ้นไป | 45-22-23 47-22-25 |
|