เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
3572503
Knowledge of Thai Food for Tourism
ความรู้เกี่ยวกับอาหารไทยเพื่อการท่องเที่ยว
คณะวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3(2-2-5)
เงื่อนไขรายวิชา:51d66c7450448
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2563 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 16:19-19:50N/AC1-1-0 
อาจารย์: ดร.กนกเกล้า แกล้วกล้า
หมายเหตุ: เปิดเพิ่ม
คำอธิบายรายวิชา
ศึกษาหน้าที่และขอบเขตของงานแม่บ้านในระดับพื้นฐาน ซึ่งได้แก่ การจัดเตรียมห้องพัก เครื่องมือ อุปกรณ์ รวมทั้งน้ำยาเคมีที่ใช้ ทำความสะอาดทุกชนิด การบำรุงรักษา ซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ การซักรีด และการนำส่งผ้า ซึ่งใช้ภายในโรงแรมและการบริกา

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2015   Contact Staff : Visionnet