ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
3572503
Knowledge of Thai Food for Tourism
ความรู้เกี่ยวกับอาหารไทยเพื่อการท่องเที่ยว
คณะ
วิทยาการจัดการ
สาขาวิชา
การท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต
3(2-2-5)
เงื่อนไขรายวิชา:
51d66c7450448
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2563
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
ศ.
16:19-19:50
N/A
C
1-1-0
อาจารย์:
ดร.กนกเกล้า แกล้วกล้า
หมายเหตุ:
เปิดเพิ่ม
คำอธิบายรายวิชา
ศึกษาหน้าที่และขอบเขตของงานแม่บ้านในระดับพื้นฐาน ซึ่งได้แก่ การจัดเตรียมห้องพัก เครื่องมือ อุปกรณ์ รวมทั้งน้ำยาเคมีที่ใช้ ทำความสะอาดทุกชนิด การบำรุงรักษา ซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ การซักรีด และการนำส่งผ้า ซึ่งใช้ภายในโรงแรมและการบริกา
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2015
Contact Staff : Visionnet