ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5033206
Shrimp Culture Technology
เทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงกุ้ง
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
ประมง
หน่วยกิต
3(2-2-5)
เงื่อนไขรายวิชา:
50a322f72d8dc
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2563
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
จ.
08:39-12:10
N/A
C
1-1-0
อาจารย์:
ดร.นันท์นภัส พอนเพี้ย
หมายเหตุ:
เปิดเพิ่ม
คำอธิบายรายวิชา
ชีววิทยาและนิเวศวิทยาของกุ้งชนิดที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ การสืบพันธุ์และการแพร่กระจาย เทคนิคการเพาะพันธุ์และการอนุบาล ลูกกุ้งวัยอ่อน วิวัฒนาการของกุ้งระยะต่าง ๆ ระบบการเลี้ยงและ การจัดการ การเลือกสถานที่ เทคโนโลยีเกี่ยวกับการเพาะพันธุ์ การจัดการ โรงเพาะฟัก การเตรียมบ่อเลี้ยง การเลี้ยง อาหารและการให้อาหาร การเตรียมอาหารมีชีวิต โรคและการป้องกันกำจัด ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อต้นทุนและรายได้ของการทำฟาร์มเพาะเลี้ยงกุ้ง การควบคุมคุณภาพและการตลาดของผลิตภัณฑ์กุ้งเพื่อการส่งออก
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2015
Contact Staff : Visionnet