เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5033206
Shrimp Culture Technology
เทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงกุ้ง
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาประมง
หน่วยกิต3(2-2-5)
เงื่อนไขรายวิชา:50a322f72d8dc
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2563 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 08:39-12:10N/AC1-1-0 
อาจารย์: ดร.นันท์นภัส พอนเพี้ย
หมายเหตุ: เปิดเพิ่ม
คำอธิบายรายวิชา
ชีววิทยาและนิเวศวิทยาของกุ้งชนิดที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ การสืบพันธุ์และการแพร่กระจาย เทคนิคการเพาะพันธุ์และการอนุบาล ลูกกุ้งวัยอ่อน วิวัฒนาการของกุ้งระยะต่าง ๆ ระบบการเลี้ยงและ การจัดการ การเลือกสถานที่ เทคโนโลยีเกี่ยวกับการเพาะพันธุ์ การจัดการ โรงเพาะฟัก การเตรียมบ่อเลี้ยง การเลี้ยง อาหารและการให้อาหาร การเตรียมอาหารมีชีวิต โรคและการป้องกันกำจัด ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อต้นทุนและรายได้ของการทำฟาร์มเพาะเลี้ยงกุ้ง การควบคุมคุณภาพและการตลาดของผลิตภัณฑ์กุ้งเพื่อการส่งออก

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2015   Contact Staff : Visionnet