เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4144801
Preparation for Professional Experience in Food Science
การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้าน วิทยาศาสตร์การอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต2(0-0-90)
เงื่อนไขรายวิชา:4ecde4d10eddb
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2561 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 08:39-12:10N/AC1-1-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตตะวัน กุโบลา
หมายเหตุ: เปิดเพิ่ม
คำอธิบายรายวิชา
ฝึกปฏิบัติการการใช้เครื่องมือในห้องปฏิบัติการและศึกษาสภาพแวดล้อม แหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2015   Contact Staff : Visionnet