ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4144801
Preparation for Professional Experience in Food Science
การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้าน วิทยาศาสตร์การอาหาร
คณะ
วิทยาศาสตร์
สาขาวิชา
วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต
2(0-0-90)
เงื่อนไขรายวิชา:
4ecde4d10eddb
เลือก ภาคการศึกษาที่:
2 / 2561
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พ.
08:39-12:10
N/A
C
1-1-0
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตตะวัน กุโบลา
หมายเหตุ:
เปิดเพิ่ม
คำอธิบายรายวิชา
ฝึกปฏิบัติการการใช้เครื่องมือในห้องปฏิบัติการและศึกษาสภาพแวดล้อม แหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2015
Contact Staff : Visionnet