เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาการจัดการ |
| สาขาวิชา | การจัดการ |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 50a1cd29ccff5 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2563 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ศึกษาแนวคิดและหลักการประกอบการ ลักษณะและคุณสมบัติของผู้ประกอบการที่ดี จรรยาบรรณของผู้ประกอบการ และความรู้เกี่ยวกับองค์ประกอบที่เกี่ยวกับการประกอบการ เช่น สภาพแวดล้อมทางธุรกิจ การจัดตั้งธุรกิจ การหาแหล่งเงินทุน และการใช้ประโยชน์จากเงินทุน การบริหารกา
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |