เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
3572503
Knowledge of Thai Food for Tourism
ความรู้เกี่ยวกับอาหารไทยเพื่อการท่องเที่ยว
คณะวิทยาการจัดการ
สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3(2-2-5)
เงื่อนไขรายวิชา:51d66c7450448
เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2562 


รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2562 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
ศึกษาหน้าที่และขอบเขตของงานแม่บ้านในระดับพื้นฐาน ซึ่งได้แก่ การจัดเตรียมห้องพัก เครื่องมือ อุปกรณ์ รวมทั้งน้ำยาเคมีที่ใช้ ทำความสะอาดทุกชนิด การบำรุงรักษา ซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ การซักรีด และการนำส่งผ้า ซึ่งใช้ภายในโรงแรมและการบริกา

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2015   Contact Staff : Visionnet