เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| สาขาวิชา | สาธารณสุขศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 513c9e82cf822 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2563 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ความหมาย ขอบเขต ความสำคัญ และแนวทางในการจัดการอนามัยสิ่งแวดล้อม มาตรฐาน การจัดการด้านสิ่งแวดล้อม กฎหมายและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการอนามัยสิ่งแวดล้อม การสุขาภิบาลที่พักอาศัยและสถาบัน การสุขาภิบาลอาหาร การสุขาภิบาลแหล่งน้ำธรรมชาติ การกำจัดสิ่งปฏิกูล
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |