เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | ประมง |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 50a31e2345d09 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ชื่อสามัญและชื่อวิทยาศาสตร์ของปลา ประเภทและชนิดของปลา คำศัพท์ต่าง ๆ ทางด้านประมงเกี่ยวกับการคัดเลือกและการปรับปรุงพันธุ์ อาการและการให้อาหาร การสืบพันธุ์ การสุขาภิบาลและสุขภาพปลา ขั้นตอนการผลิตและผลิตภัณฑ์ประมง อุตสาหกรรมประมงและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง คำศั
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |