เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | ประมง |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 50a31f7b88f47 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ศึกษาชนิด ประเภท ความสำคัญ และประโยชน์ของอาหาร สัตว์น้ำ วัตถุดิบที่ใช้เป็นอาหารสัตว์น้ำ ส่วนประกอบ และคุณค่าของอาหารสัตว์น้ำ มาตรฐานของอาหารสัตว์น้ำ การคำนวณ และการผลิตอาหารสัตว์ให้ถูกสัดส่วน อุตสาหกรรมอาหารสัตว์ พระราชบัญญัติอาหารสัตว์ โรคขาดสารอาหาร
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |