เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5013407
Feed and Feeding
อาหารและการให้อาหารสัตว์
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เงื่อนไขรายวิชา:50c97d31148d7
เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2563 


รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2563 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
ความสำคัญของอาหารสัตว์ ประเภทของอาหารสัตว์ ชนิดของวัตถุดิบที่ใช้เป็นอาหารสัตว์ ส่วนประกอบและคุณค่าของอาหารสัตว์ มาตรฐานของอาหารสัตว์ การคำนวณและการผลิตอาหารให้ถูกสัดส่วน อุตสาหกรรมอาหารสัตว์ พ.ร.บ. อาหารสัตว์ โรคขาดอาหารของสัตว์ การเตรียมอาหารสัตว์น้ำ ประเภทของวัตถุดิบ คุณสมบัติและข้อจำกัดการใช้ของวัตถุดิบ การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอาหารและการประเมินคุณค่าอาหาร การประกอบสูตรอาหารสำหรับสัตว์น้ำ การคำนวณสูตรอาหาร กระบวนการผลิตอาหาร การทดสอบการให้อาหาร หลักการให้อาหารสัตว์น้ำชนิดต่าง ๆ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2015   Contact Staff : Visionnet