เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 50c97d31148d7 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2563 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของอาหารสัตว์ ประเภทของอาหารสัตว์ ชนิดของวัตถุดิบที่ใช้เป็นอาหารสัตว์ ส่วนประกอบและคุณค่าของอาหารสัตว์ มาตรฐานของอาหารสัตว์ การคำนวณและการผลิตอาหารให้ถูกสัดส่วน อุตสาหกรรมอาหารสัตว์ พ.ร.บ. อาหารสัตว์ โรคขาดอาหารของสัตว์
การเตรียมอาหารสัตว์น้ำ ประเภทของวัตถุดิบ คุณสมบัติและข้อจำกัดการใช้ของวัตถุดิบ การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอาหารและการประเมินคุณค่าอาหาร การประกอบสูตรอาหารสำหรับสัตว์น้ำ การคำนวณสูตรอาหาร กระบวนการผลิตอาหาร การทดสอบการให้อาหาร หลักการให้อาหารสัตว์น้ำชนิดต่าง ๆ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |