เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | สัตวศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 50bc0e759e992 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2561 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญและประโยชน์ของการเลี้ยงโคเนื้อ-กระบือ พันธุ์โคเนื้อ-กระบือ หลักและวิธีการคัดเลือกและการผสมพันธุ์ ระบบการจัดการฟาร์มโคเนื้อ อุปกรณ์และโรงเรือน อาหารและการให้อาหารโคเนื้อ-กระบือ การจัดการฝูงโคเนื้อ-กระบือ การจดบันทึกต่าง ๆ ระบบการจัดเก็บข้อมูลฟาร์ม การตลาดโคเนื้อ-กระบือ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |