เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5023301
Beef Cattle and Buffalo Production
การผลิตโคเนื้อและกระบือ
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาสัตวศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เงื่อนไขรายวิชา:50bc0e759e992
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคกศ.บป.
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อา. 08:49-12:1020301C99-5-94 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บรรยง ศรีตะวัน
สำรองให้:สัตวศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 32 หมู่เรียน สัตวศาสตร์ 1 : สัตวศาสตร์10-5-5
คำอธิบายรายวิชา
ความสำคัญและประโยชน์ของการเลี้ยงโคเนื้อ-กระบือ พันธุ์โคเนื้อ-กระบือ หลักและวิธีการคัดเลือกและการผสมพันธุ์ ระบบการจัดการฟาร์มโคเนื้อ อุปกรณ์และโรงเรือน อาหารและการให้อาหารโคเนื้อ-กระบือ การจัดการฝูงโคเนื้อ-กระบือ การจดบันทึกต่าง ๆ ระบบการจัดเก็บข้อมูลฟาร์ม การตลาดโคเนื้อ-กระบือ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2015   Contact Staff : Visionnet