เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 50c6dd458ac70 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2562 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ความหมายของพืชเครื่องเทศและสมุนไพร ประโยชน์ของพืชเครื่องเทศและสมุนไพร พืชเครื่องเทศและสมุนไพรที่สำคัญในท้องถิ่น ลักษณะทางพฤกษศาสตร์ สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม วิธีการปลูกการปฏิบัติดูแลรักษาการเก็บเกี่ยวการจำหน่าย
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |